TOP 3 ĐỊA CHỈ BÁN HÓA CHẤT UY TÍN TẠI TP HCM

Top 3 địa chỉ bán hóa chất uy tín tại TPHCM được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp ngay sau đây nhé.

TOP 3 ĐỊA CHỈ BÁN HÓA CHẤT UY TÍN TẠI TP HCM

  1. HÓA CHẤT VIỆT MỸ TP HCM

Hóa chất Việt Mỹ (VMC Group) là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối hóa chất, chất phụ gia, hương liệu, chất tẩy rửa,… lớn nhất cả nước hiện nay. Với hệ thống phân phối rộng khắp, công ty luôn đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo. Tại TPHCM, Hóa chất Việt Mỹ cũng sớm trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh này.

Đến với cửa hàng của VMC Group. bạn có thể tìm thấy hóa chất công nghiệp, hóa chất phục vụ ngành xây dựng, nuôi trồng thủy sản hay hóa chất xử lý nước, thí nghiệm, màu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dung môi công nghiệp,… Đây đều là hàng chuẩn với xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm định và bao đổi miễn phí nếu có sai sót xảy ra.

Bạn đang cần mua hóa chất để phục vụ nhu cầu sản xuất, tẩy rửa, xây dựng,… của mình? Với những địa chỉ bán hóa chất uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM mà chúng tôi gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ như ý.

VMCGROUP SÀI GÒN

11-13 Đường 715 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Q8
Call/Zalo 0917 811 667 Tel 028 37 589 189
Call 028 37 589 188 Tel 0283 7589 186Email: hcm@vmcgroup.com.vn>>Bản đồ

2. Hóa chất Long Hải

Hóa chất Long Hải là Top 5 địa chỉ bán hóa chất uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
Hóa chất Long Hải là đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu có tên tuổi đến từ các quốc gia Đức, Pháp, Anh, Trung Quốc,…

Hóa chất Long Hải cũng là một đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm. Với uy tín của mình, công ty đã sớm trở thành đơn vị phân phối chính thức của nhiều thương hiệu có tên tuổi đến từ các quốc gia Đức, Pháp, Anh, Trung Quốc,…Ngoài lĩnh vực thí nghiệm, sản phẩm của Hóa chất Long Hải còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như y tế, hóa – sinh, thực phẩm, dược phẩm, nông – lâm – ngư nghiệp,…

Mọi sản phẩm được công ty Hóa chất Long Hải đều có chứng chỉ chất lượng đi kèm. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm hóa chất đạt tiêu chuẩn với mức giá cực cạnh tranh, đây chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua.

3.Hóa chất Bách Khoa

Hóa chất Bách Khoa là Top 5 địa chỉ bán hóa chất uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM
Hóa chất Bách Khoa chuyên kinh doanh các loại dụng cụ, thiết bị và cung cấp hóa chất thí nghiệm & sản xuất

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, Hóa chất Bách Khoa đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại dụng cụ, thiết bị và cung cấp hóa chất phòng thí nghiệm cũng như sản xuất. Tất cả đều được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Nguồn hàng của công ty được đánh giá là đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, hóa chất phân tích (bao gồm hóa chất tổng quát, hóa chất dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ), hóa chất môi trường, hóa chất dùng trong công tác kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm – mỹ phẩm – dược phẩm – xét nghiệm y khoa, cùng dụng cụ và thiết bị thí nghiệm là những sản phẩm chủ lực của công ty.

VMCGROUP SÀI GÒN

11-13 Đường 715 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Q8
Call/Zalo 0917 811 667 Tel 028 37 589 189
Call 028 37 589 188 Tel 0283 7589 186Email: hcm@vmcgroup.com.vn>>Bản đồ